Trang nhất » Giới thiệu công ty

Giới thiệu
Công ty được thành lập vào năm 1949, có nhiêu năm kinh nghiệm trong sản xuất động cơ diesel. Chúng tôi có thể cung cấp hàng loạt động cơ với công suất từ 2KW- 350kW. Công ty chúng tôi phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây và đã lên sàn chứng khoán Thượng Hải vào năm 1998, mã chứng khoán là 600218. Chúng tôi có số lượng công nhân viên trên 3000 người và có một số công ty con. Trụ sở chính của công ty đặt tại An Huy, Trung Quốc. Công ty chúng tôi phục vụ khách hàng tại các khu vực Đông Nam Á, Nam Á, châu Phi, Mỹ và Châu Âu thông qua một mạng lưới bán hàng rộng lớn.

Sản phẩm
Động cơ diesel dùng cho ô tô, động cơ diesel máy phát điện, động cơ máy kéo, máy thu hoạch...là những sản phẩm chính của chúng tôi. Ngoài ra, còn có các động cơ diesel dùng cho máy bơm, máy móc xây dựng. Động cơ của chúng tôi có hiệu suất vượt trội, đáp ứng các tiêu chuẩn khí thải liên quan, như Euro Ⅱ và Euro Ⅲ. Động cơ có khả năng tiết kiệm nhiên liệu, kết cấu nhỏ gọn và dễ lắp đặt. Ngoài ra, việc sử dụng các bộ phận có tính thay thế rộng rãi đã tạo điều kiện bảo dưỡng, sửa chữa động cơ một cách dễ dàng. Do vậy, động cơ diesel của Chúng tôi luôn được các công ty nổi tiếng như Foton, JAC, Dongfeng và Heli tin dùng.

Ưuđiểm công nghệ
Công ty Chúng tôi có mối quan hệ hợp tác với Công ty ELSBETT Đức,Viện nghiên cứu động cơ đốt trong Thượng Hải, Viện Nghiên cứu ô tô Trùng Khánh và nhiều trường đại học, điều này cho phép chúng tôi theo kịp các công nghệ mới nhất và kịp thời sản xuất giới thiệu sản phẩm mới ra thị trường.
Trong năm 2005, chúng tôi bắt đầu sử dụng kỹ thuật common rail tiên tiến để sản xuất động cơ diesel, đáp ứng tiêu chuẩn khí thải quốc gia Ⅲ.
Trong năm 2007, chúng tôi phát triển động cơ diesel 4D22E, 4D18E Quốc Ⅲ với sở hữu độc quyền về kỹ thuật.
Trong năm 2008, chúng tôi đã đầu tư lớn trong việc mua lạicông nghệ bơm điện tử VE, từ đó đã đưa đến những cải tiến mạnh mẽ trong loạt sản phẩm động cơ diesel tiêu chuẩn khí thải Quốc gia Ⅲ.
Chúng tôi cũng đã chuẩn bị sẵn sàng để phát triển và sản xuất động cơ diesel Ⅳ Euro.
Đến nay, chúng tôi đã liên tục phát triển động cơ diesel 4D22E, 4D22EA, 4D18E, 4D25, 4D25F và 4D26,do vậy Chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Dịch vụ
1. Nhân viên thông thạo kỹ thuật của chúng tôi có thể giải quyết bất kỳ vấn đề nào mà bạn gặp phải.
2. Chúng tôi có thể cung cấp mẫu để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm của chúng tôi.
3. Để giúp cho cho động cơ diesel của khách hàng vận hành ổn định, chúng tôi luôn có các phụ tùng thay thế đồng bộ cho các dòng sản phẩm.
4. Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ bảo trì tại chỗ, nếu cần thiết.
5. Chúng tôi còn cung cấp cả dịch vụ OEM theo yêu cầu.
Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi!

Sản phẩm
  1. Động cơ diesel dùng cho phương tiện giao thôngSản phẩm có ưu điểm là: mô men xoắn lớn, khỏe, tiêu hao nhiên liệu thấp, độ tin cậy cao, tiếng ồn nhỏ, độ rung nhỏ...Sản phẩm sử dụng EUP, kỹ thuật xử lý sau SCR, do đó có thể điều khiển chính xác việc phun trực tiếp, áp lực phun và thời gian phun trong điều kiện khác nhau ...
  1. Động cơ diesel dùng cho máy phát điện Cảm ơn các bạn đã duyệt web của công ty động cơ dầu diesel Chúng tôi. Sản phẩm của chúng tôi có các đặc điểm nổi bật như: kết cấu hợp lý, trọng lượng nhẹ, dễ lắp đặt. Động cơ sử dụng dạng buồng phun trực tiếp, dễ dàng khởi động, động cơ đạt tiêu chuẩn SAE...
  1. Động cơ diesel dùng cho bơm nước (bơm cứu hỏa)Kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ, công suất lớn;
   Phun trực tiếp vào buồng đốt, tiêu hao nhiên liệu thấp, dễ khởi động;
   Động cơ diesel này được thiết kế dành cho bơm cứu hỏa;
   Duy tu bảo dưỡng dễ dàng;
   Động cơ đảm bảo tiêu chuẩn Euro II ...
  1. Động cơ diesel dùng cho máy gặtLà một nhà sản xuất máy gặt động cơ diesel có nhiều kinh nghiệm tại Trung Quốc, Công ty Chúng tôi có thể cung cấp hàng loạt các sản phẩm để khách hàng lựa chọn, đáp ứng cho các nhu cầu khác nhau dành cho động cơ diesel dùng cho phương tiện vận tải, động cơ diesel máy kéo ...
  1. Động cơ diesel dùng cho xe tải Kết cấu chặt chẽ, nhẹ, công suất lớn;
   Phun trực tiếp, tiêu hao ít nhiên liệu, dễ khởi động;
   Xy lanh khô, thân động cơ cứng, chất lượng cao;
   Sản phẩm có tính phổ biến trên thị trường;
   Linh phụ kiện có tính phổ biến cao ...
  1. Động cơ diesel dùng cho máy xây dựngCông ty động cơ diesel Chúng tôi tự tin bạn sẽ làm hài lòng các bạn với các sản phẩm chất lượng cao. Nhờ sự nỗ lực không ngừng trong cải tiến sản phẩm, động cơ diesel dùng cho máy móc xây dựng của chúng tôi có nhiều đặc điểm như: tiết kiệm nhiên liệu, độ tin cao, kết cấu nhỏ gọn...